ชิคคอฟฟี่ Chic coffee กาแฟควบคุมน้ำหนักสูตรพิเศษ กล่องละ 270

อัพเดทล่าสุด 21 ก.พ. 2561 13:57:11 น. เข้าชม 128 ครั้ง

รายละเอียดประกาศ

ชิคคอฟฟี่ Chic coffee

     กาแฟควบคุมน้ำหนักสูตรพิเศษ เกรดพรีเมี่ยม คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว  กาแฟควบคุมน้ำหนักเพื่อสุขภาพสูตรพิเศษ สกัดจากเมล็ดกาแฟสดไม่คั่วบด  หอมอร่อยคุณภาพดี ดื่มได้ทุกวัน  ด้วยสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ Block-Burn-Firm-Healthy-Beauty เพื่อหุ่นที่ดี ปลอดภัย ไม่โยโย่ เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก  แต่ชอบดื่มกาแฟ  เพราะชิคคอฟฟี่มีส่วนผสมของถั่วขาว  แอล-คาร์นิทีน และอื่นๆอีกมากมาย

ที่ช่วยบล็อก เบิร์น เฟิร์ม เพื่อหุ่นที่ดีในทุกวัน กาแฟควบคุมน้ำหนัก chic coffee เป็นกาแฟสดไม่คั่วบดที่มีกลิ่นหอม รสกลมกล่อม และมีส่วนผสมมากที่สุดในท้องตลาด มีส่วนประกอบของ แอล-คาร์นิทีน สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากส้มแขก แอล-กลูต้าไธโอน อินนูลิน คอลลาเจนจากรกปลาแซลมอน สารสกัดจากเห็ดหลินจือ แคลเซียม  วิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดและที่สำคัญ น้ำตาล 0%

Chic coffee ( 18 in 1 ) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก เหมาะกับผู้ที่มีภาวะน้ำหนักเกิน ไม่สมส่วน ไม่ส่งผลต่อการเพิ่มน้ำหนัก เพราะใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาลที่ให้แคลอรี่0%

ประโยชน์ของ Chic coffee

ช่วยลดความอยากอาหาร 

ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน(เก่า)ในร่างกาย

ช่วยลดการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตและไขมัน(ใหม่)สู่ร่างกาย

ช่วยเพิ่มการเผาผลาญของระบบย่อยอาหาร

ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

ช่วยกระชับหุ่น เพรียวได้สัดส่วน

ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อในร่างกาย

ช่วยให้ผิวพรรณสวย กระจ่างใส ลดริ้วรอยแห่งวัย

ช่วยให้คุณสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า มีแรงทำกิจกรรมต่างๆได้ตลอดวัน

ส่วนประกอบสำคัญของ Chic coffee ( 18 in 1 )

ครีมเทียมถั่วเหลือง ผลิตจากถั่วเหลืองคุณภาพสูง ปราศจากไขมันและคอเรสเตอรอล อุดมไปด้วยโปรตีน เพิ่มความอร่อยและกลมกล่อมให้กับกาแฟสดไม่คั่วบดคุณภาพเยี่ยม  ซึ่งทำให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า  และมีสมาธิในการทำงาน

กาแฟสำเร็จรูป สกัดจากเมล็ดกาแฟสดไม่คั่วบด  กาแฟสกัดเพื่อควบคุมน้ำหนักดีเด่นที่สกัดคาเฟอีน คาเฟทอล และคาวิออลออก จากฝรั่งเศส ที่ได้รับรางวัลในงาน Hi Europe ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันในปี 2006  แต่เข้มข้นด้วยกรดคอลโลจีนิค (Chlorogenic Acid)ถึง 45% ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน ยับยั้งกระบวนการดูดซึมน้ำตาลและไขมันเข้าสู่ร่างกาย เร่งการสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมตามส่วนต่างๆ ไขมันสะสมในร่างกายจึงลดลง ทำให้ร่างกายดูเพรียวกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ อะเซโรล่าเชอร์รี่ สายพันธุ์ดีที่สุดในโลกจากอเมริกา อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ให้วิตามินซีมากกว่าผลส้มถึง 50 เท่าเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและการประสานตัวของเนื้อเยื่อคอลลาเจนช่วยให้ผิวค่อยๆขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

คอลลาเจนรกปลาแซลมอน ช่วยเพิ่มระดับ Growth Hormonesในร่างกาย เนื่องจาก Growth Hormones คือสารที่ร่างกายจะหลั่งออกมาในขณะหลับเพื่อช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆที่สึกหรอของร่างกาย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ไม่เสื่อมโทรมแม้มีการพักผ่อนน้อย และยังช่วยให้ผิวตึงกระชับ ชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัย สุขภาพดี

อินนูลิน (ใยอาหาร) ช่วยเพิ่มปริมาณกากอาหารที่มีลักษณะอ่อนนุ่ม นอกจากนี้สารเมือกจะช่วยหล่อลื่นไม่ให้อุจจาระเกาะติดกับผนังลำไส้ใหญ่ ทำให้ขับถ่ายได้สะดวก

สารสกัดจากถั่วขาว ช่วยยับยั้งการย่อยสลายและดูดซึมแป้งได้มากกว่า 50 % ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังดังต่อไปนี้ บล็อกแป้ง ลดความอยากอาหาร และรักษาสมดุลระดับน้ำตาลในเลือดและอินซูลินให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ

สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ มีสรรพคุณที่ดีมากในเรื่องของการชะลอความแก่ เพราะมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ถึง 25,300 ORAC ซึ่งมากกว่าพรุนถึง 4 เท่า มีกรดอะมิโนถึง 19 ชนิด มีโปรตีนสูง ช่วยบำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความเสื่อมของสมอง

สารสกัดจากกระบองเพชร มีส่วนช่วยยับยั้งการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย ลดความอยากอาหารและช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ

สารสกัดจากส้มแขก ในผลส้มแขกมีสาร HAC(สารไฮดรอกซีซิตริกแอสิด) อยู่เป็นจำนวนมาก เป็นสารที่มีคุณสมบัติในการเข้าไปสกัดกั้นและยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินไนร่างกาย อีกทั้งยังช่วยให้กินอาหารได้น้อยลง ทำให้น้ำหนักลด หน้าท้องยุบ ลดพุง รูปร่างเพรียวขึ้น มีผลดีมากในการลดความอ้วน

แอล-กลูตาไธโอน มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ (Antioxidants)ยับยั้งกลไกทำให้เกิด Lipid Peroxide ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังไปยับยั้งการทำงานของ เอ็นไซม์ไทโรซีเนส (Tyrosenase)ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินที่ทำให้ผิวคล้ำไม่ถูกสร้างขึ้น ซึ่งผิวจะค่อยๆขาวขึ้นพร้อมทั้งล้างสารพิษตกค้างในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แอล-คาร์นิทีน  มีคุณสมบัติในการเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายให้เปลี่ยนเป็นพลังงานที่นำไปใช้ในชีวิตประจำวันและช่วยลดปริมาณไขมันในกระแสเลือด

สารสกัดจากเห็ดหลินจือ เห็ดหลินจือเป็นราชาสมุนไพรเนื่องจากมีสรรพคุณทางยาในการบำรุงร่างกายอย่างดีเยี่ยม ช่วยในเรื่องระบบหมุนเวียนโลหิต ลดความดันโลหิต ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ล้างพิษ ชะลอวัย บำรุงผิวหนังให้นุ่มและชุ่มชื้น รวมถึงการบำรุงระบบประสาท  ขับพิษ  ป้องกันและรักษาโรคที่ดีเลิศกว่าสมุนไพรชนิดอื่น

 แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่มีอยู่ในร่างกายมากกว่าแร่ธาตุอื่นๆ ช่วยเสริมสร้างให้กระดูกและฟันแข็งแรง  แคลเซียมและแมกนีเซียม จะทำงานร่วมกันเพื่อสุขภาพที่ดีหัวใจและเส้นเลือด

แอล-อาร์จินิน  เป็นกรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ที่ร่างกายต้องการเป็นสารตั้งต้นในการสร้างไนตริคออกไซด์ (Nitric Oxide) ซึ่งมีผลทำให้หลอดเลือดขยายตัว (Vasodilate) ส่งผลให้อวัยวะต่างๆ ในร่างกายได้รับออกซิเจนและสารอาหารต่างๆ จากเลือดมากขึ้น ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดช่วยกำจัดของเสียจำพวกสารประกอบแอมโมเนียม  กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย กระตุ้นและควบคุมการหลั่งของฮอร์โมนหลายชนิดในร่างกาย  ช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จากเมล็ดองุ่นพันธุ์ดีที่สุดในโลก สู่สารต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงประสิทธิภาพ ที่ดีกว่าวิตามินซี ถึง 50 เท่า ตรงเข้าบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวหมองคล้ำทั่วร่างกาย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยแผลเป็น

แมกนีเซียม ช่วยเผาผลาญไขมันและเปลี่ยนเป็นพลังงาน ช่วยให้หลอดเลือด และหัวใจแข็งแรง ควบคุมระดับคอเลสเตอรอล เป็นองค์ประกอบของกระดูกและฟัน ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง ลดการสะสมของแคลเซียม ป้องกันการเกิดนิ่วในไต และนิ่วในถุงน้ำดี สำหรับแคลเซียมและแมกนีเซียม แร่ธาตุทั้ง 2 ตัวจะช่วยในการทำงานของระบบประสาท

ซูคราโลส เป็นน้ำตาลโมเลกุลคู่ที่ผลิตได้จากน้ำตาลซูโครส มีความหวานมากกว่าน้ำตาล 600 เท่า มีความคงตัวที่ดีต่อความร้อนสูง ไม่ให้พลังงานกับร่างกาย และไม่มีผลกระทบต่อระดับน้ำตาลกลูโคสในเลือด จึงสามารถบริโภคได้โดยไม่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

โครเมี่ยม พิโคลิเนท เป็นสารอาหารที่ช่วยในการเผาผลาญกลูโคส มีคุณสมบัติในการช่วยลดความอยากอาหาร เร่งอัตราการเผาผลาญไขมัน ช่วยรักษาสมดุลของระดับน้ำตาลในกระแสเลือด เร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันโดยทำงานร่วมกับฮอร์โมนอินซูลิน และช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวานได้ด้วย

Chic coffee ( 18 in 1 ) เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการควบคุมนํ้าหนัก แต่ไม่อยากทานยาลดนํ้าหนักและชอบดื่มกาแฟ เพราะชิคคอฟฟี่มีส่วนผสมของถั่วขาว เมล็ดกาแฟสดไม่คั่วบด และอื่นๆอีกมากมายที่ช่วยบล็อก เบิร์น เฟิร์มเพื่อหุ่นที่ดีและ beautyในทุกวัน

วิธีรับประทาน Chic coffee ( 18 in 1 ) ฉีกซองกาแฟ ผสมในถ้วยนํ้าร้อน 120 มล. คนให้เข้ากันรับประทานวันละ 1-2 ซอง

คำแนะนำในการบริโภค Chic coffee ( 18 in 1 )

- บุคคลทั่วไปไม่ควรดื่มเกินวันละ 3 แก้ว

- ผู้ที่ป่วยเป็นโรคตับ โรคไต โรคกระเพาะอาหาร โรคความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว

มาตรฐาน รับรองความปลอดภัยของ Chic coffee ( 18 in 1 ) ด้านการผลิตจาก อย. และได้รับการรับรองจากมาตรฐาน GMP

เลขที่ อย. 13-2-00656-2-0115
ขนาดบรรจุ 1 กล่อง (10 ซอง)

   สั่งซื้อสินค้า หรือ สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย

โทร : 089-5149458 คุณฝน Line ID : tu09042528

โทร : 086-6611145 คุณเดี่ยว Line ID : prayat2209
"สั่งซื้อสินค้า ส่งฟรีทั่วประเทศ"

http://www.healthddshop.com

(สามารถสั่งซื้อทางโทรศัพท์ หรือ สั่งซื้อผ่านทางเวปไซต์ก็ได้)

Tags : ชิคคอฟฟี่, ลดความอ้วน, ลดน้ำหนัก, อาหารเสริมลดน้ำหนัก, กาแฟลดน้ำหนัก, วิธีการลดน้ำหนัก, เคล็ดลับการลดน้ำหนัก, วิธีลดน้ำหนัก, การลดน้ำหนัก, วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผล, ลดน้ำหนัก อาหารเสริม

ประกาศ/โฆษณาอื่นๆ ของสมาชิกท่านนี้

ไฮมาริโกลด์ พลัส HiMarigold Plus ผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาโรคเกี่ยวกับตา

(กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ » ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 12 ก.พ. 2561

ราคา 2,200 บาท

เข้าชม 132 ครั้ง

ซิสซี่ Zizzy ฟิต เฟิร์ม อึ๋ม ดูแลจุดซ่อนเร้น ขายดี1

(กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ » ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 15 ก.พ. 2561

ราคา 1,350 บาท

เข้าชม 130 ครั้ง

ชิคคอฟฟี่ Chic coffee กาแฟควบคุมน้ำหนักสูตรพิเศษ กล่องละ 270

(กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ » ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 13 ก.พ. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 129 ครั้ง

โบทานีก้า ผสมข้าวเหนียวก่ำงอก ข้าวกล้องงอก

(กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ » ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 13 ก.พ. 2561

ราคา 830 บาท

เข้าชม 123 ครั้ง

มะโฮ เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ สุดยอดอาหารเสริมแห่งปีผลิตจากญี่ปุ่น

(กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ » ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 13 ก.พ. 2561

ราคา 2,300 บาท

เข้าชม 122 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : ตู่
  • ความต้องการ : ต้องการขาย
  • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
  • วันที่ลงประกาศ : 21 ก.พ. 2561
  • อัพเดทล่าสุด : 21 ก.พ. 2561 13:57:11 น.
  • ที่อยู่ : ลาดพร้าว
  • จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0895149458
  • Email : healthddshop@hotmail.com